300k Đã kiểm định Qua Đêm Gái Gọi Đà nẵng Servit Siêu Đỉnh Với Sexy Thần Dâm Diễm Quỳnh

Boy activity

Uy tín đặt hàng đầu
Thành viên BQT
Kiểm duyệt viên
NCC UY TÍN
#1

Gái gọi Servit Siêu Đỉnh Với Sexy Thần Dâm Diễm Quỳnh đà nẵng2 con người loã lồ quấn vào nhau. E dạng chân ra gệ mông lên cái bàn làm mấy cái cốc lăn xuống sàn và tôi cầm ngay cu đang cương cứng như xe tăng của mình đâm vào.
Em oằn người rên lên ôi anh ơi của anh to quá đã quá. Em dâm quá làm tôi phiêu lên mây chộp ngay cặp vú hồng đang nảy tưng tưng mà ngấu nghiến. Nhanh đi anh em ra rui em nứng quá.
Sao em dâm thế em rên làm tôi sướng tận óc. Xoay em lại tôi phang dogshow gác cả chân em lên cho cu sâu vào trong mà dập tới tấp. Cái cảm giác nó phê. Đột nhiên em đẩy tôi ra kéo tôi lại giường rui em cưỡi ngựa. Cầm cu nhét vào rui tự dập xuống thật nhịp nhàng 2 tay em bê vú mà vân vê nhìn mặt phiêu như phê cần... tôi hết chịu nổi ôm chặt lấy em mà nhấp nhanh tới số rồi bắn sối xả vào sâu trong cô bé của em.
Em và tôi gặp nhau lần đầu nồng nàn như thế. Cái thời buổi văn hoá chịch lên ngôi. Chịch mọi lúc mọi nơi. Chịch càng lén lút càng sung sướng. Và em đã cho tôi thấy điều đó. Tôi vô tình gặp lại em trong quán hát khi đi với mấy người bạn. Em nhìn thấy tôi trước và em kéo tôi vào phòng thay đồ của quán hát. Em cuốn lấy tôi mà hôn mà đá lưỡi như nuốt lấy tôi. Tôi cũng ko kém cuốn theo em trong khi em kéo khoá quần tôi làm cu tôi thò ra cứng ngắc thì tôi tốc váy em kéo cái chíp lọt khe của em sang mà nhét cặc vào phang tới tấp.
Đưa lưỡi tìm môi em cho khỏi những tiếng rên phát ra quá to. Chơi trong khung cảnh này đã thật tôi thật e ra mấy lần và tôi cũng out trong đê mê.... Ngon chym lắm các ae.

THÔNG TIN CHI TIẾTNghệ danh : Diễm Quỳnh
pass: lấy số ở gaidanang.net
khu vuc : quận liên chiểu đà nẵng
Thời gian làm việc từ 8h - 24h hàng ngày.
Giá check: 300k/shot.
Mặt dâm và sexy

ĐÁNH GIÁ NGOẠI HÌNH

V1 : to tròn bóp nắn mút ti thoải mái nhé
V2 : có chút lipit nhưng hợp với dáng người ôm rất đã
V3 : mông to cong tít , doggy là thế mạnh và sở trường của e .
Bím múp míp thơm tho sạch sẽ , co thắt lúc chiến đấu cảm giác con chym bị co bóp chặt rất phê .

SERVICE CÁ NHÂNSv : Hj , Bj , tevet , 69 , lâng bi đá cà rất chuyên nghiệp . Thái độ ngoan ngoãn , đổi các tư thế rất hợp tác trong lúc chiến đấu . Bác nào thích hàng tình cảm kèm body rực lửa , kinh nghiệm làm tình đỉnh cao thì thần dâm này là sự lựa chọn tuyệt vơi .

 
Top