500k Đã kiểm định Gái Gọi Đà nẵng Kỳ Hân - Gái Xinh Làm Tình Chuẩn

Boy activity

Uy tín đặt hàng đầu
Thành viên BQT
Kiểm duyệt viên
NCC UY TÍN
#1
Vô tình đang có việc bên nguyễn tất thành, đang đi thì bổng dưng cơn mưa từ đâu ập đến lại quên đem áo mưa nên tấp vội vào một quán cafe lề đường trú mưa. Trong khi chờ đợi dứt mưa tranh thủ móc dt search lên gaidanang chơi, chợt nhớ mấy thằng bạn mách bảo bên này có em khánh linh trắng trẻo và tin lắm bèn chui vào lấy số của em nt thử. Hỏi em có rãnh ko sưởi ấm cho mình tí lạnh quá muốn teo con trym luôn rồi ai ngờ em nó đang rãnh. Thế là phang thẳng từ càfe đến hotel, lấy phòng xong nt thì 10p sau em có mặt.

Theo mình quan sát kỹ từ trên xuống, từ dưới lên thì em có vẻ xinh và thời trang hơn trong hình. Mình có hỏi thì em trả lời lúc đấy em mới vào nên còn lúa chưa biết cách ăn mặc, bây giờ thì đỡ hơn nhiều. Tóc cũng đổi kiểu hèn chi có người bảo em tráo hàng ko phải em, thì ra là thế, em bây giờ đã khác xưa. Có lẽ xinh hơn xưa và mặc đồ cũng thời trang hơn, ngoài trời thì mưa lất phất. Con trym thì lạnh teo lại luôn, ấy thế mà vừa thấy em nó thoát y xong thì kim đồng hồ chỉ đúng 12h ko hơn ko kém. Mà thường thì trời lạnh chỉ có nằm trong phòng úm gấu là sướng nhất.. Mà sẵn ko có gấu thôi thì xem em nó như con gấu nhà úm đại cho nó ấm chứ biết sao giờ :D. Tổng thời gian từ lúc vào gặp em đến lúc xong thì cũng mất hơn cả giờ đồng hồ, vì trời mưa em cũng ko đắt show nên mình mới dc dịp chém gió nằm ôm ấp em nó, làm con trym nó sướng tê tái.

Thông Tin Chi Tiết

[
Gái gọi: Kỳ Hân
Loại hàng: gái gọi Đà nẵng
Năm sinh: u95
Nguồn gốc: Miền Bắc
Mã số: 0905879706
Giá: 500k/1 Shot
Giá nhà nghỉ, khách sạn: 80k/1H đầu.
Khu vực thường xuyên hoạt động: Nguyễn tất thành - Quận thanh khê đà nẵng.
Thời gian làm việc hàng ngày: Từ 10h sáng đến 23h. ( Qua đêm thỏa thuận ).


Nhận xét cá nhân.Mặt: Nhìn cũng có nét, hiền và ngoan.
Làn da: Trắng trẻo ko tỳ vết, lán mịn thơm tho.
Vòng 1: Hệ cam vừa tay, ti vừa còn hồng, bóp bú thoải mái.
Vòng 2: Eo thon và chuẩn, mình dây ko chút mỡ thừa.
Vòng 3: Căng tròn và cong, lán mịn trắng phao, doggy sướng thôi rồi.
Vòng 4: Cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ, còn bót ko mùi, nước đủ dùng.
Phục vụ: Em khá nhiệt tình và vui vẻ, nhẹ nhàng tình cảm, chịu hợp tác đủ kiểu, khá ngoan và chiều khách nếu mình là người lịch sự.
Tóm lại theo quan điểm của mình thì giá này quá hợp lý, ko có gì phải suy nghĩ, nếu có thời gian rãnh mình sẽ ghé thăm em lần 2.

Năn nỉ gãy lưỡi xin chộp dc vài tấm ảnh về làm cái report cho vui nhà vui cửa :)


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top