400k Bóng Hồng Đà Nẵng Huế Huyền Trân - Làm Tình bài bản và nhiệt tình

THÔNG TIN :
0562810479

huyền trân

Bú bình
Mem đà nẵng
#1
Cách đây 1 tháng đã cho thằng em bắn hạ con F4 Fantom hạng nặng nên nó đuối quá, giờ nó khỏe lại muốn kiếm em teen cho nó xả. Làm anh khó ghê vậy đó,thôi thì chịu khó chiều nó vậy. Trúng chiều nay cuối tuần nữa,set kèo với mấy thằng bạn ra làm lai rai vài chai chơi cho nó có ko khí cuối tuần.
Rượu vào thì khí ra,nên lên diễn đàn gaidanang.com tìm mặt gửi thằng em trc. Dạo qua dạo lại thì thấy em Huyền Trân nhìn body hấp dẫn quá,mà nhìn thích nên nhắn tin cho ẻm hẹn trc luôn.

Kết thúc cuộc nhậu cho sớm rồi chạy qua với ẻm thôi chứ thằng em cũng réo quá. Vào tranh thủ tắm cho thơm tho tí rồi nằm đợi 1 tí thì e cũng tới.Vừa mở cửa đập vào mắt mình thì xinh xắn quá đi ,hơn những gì mình tưởng tượng,mặc cái quần short nhìn body hấp dẫn nữa. Thế là kéo em vào ngay cho em đi tắm để tiến hành chuyện chính sự luôn chứ để lâu quá thằng em cứ ngóc lên nhìn hoài. Chuyện gì đến rồi cũng đến và xong thì cũng đã xong,em này theo mình thì xinh xắn,ngoan,thoải mái cũng như service nhẹ nhàng. Ngon trong tầm giá 400k.

Thông tin về em:Nghệ danh : Gái gọi Huyền Trân
Mã số : 0562810479
Loại hàng : Gái gọi thừa thiên huế
Giá : 400k/s
KV : Bà Triệu - thành phố huế
Tuổi : 92
Nguyên quán : Miền Trung huế
Face : Xinh xắn, dễ thương
Body : Mi nhon
V1 : hệ Cam, còn ngon
V2 : vì mi nhon nên nhìn hình là biết
V3 : Săn chắc, láng mịn, doggy ngon
V4 : mọc tự nhiên, sạch sẽ, còn khá bót
Ser : ngoan, nhẹ nhàng tình cảm, kỹ thuật cũng khá

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top