600k Đăklak Buôn mê thuột Kiểm định Gái Gọi Diệu My Buôn Mê - đaklak Dâm nữ khát tình,bú liếm bài bản.

kiểm hàng daklak

Kiểm duyệt
Kiểm duyệt viên
#1
Gởi Đến mấy bác thành phố buôn ma thuôt em làm hàng tên diệu my, dáng người đẹp sexy đặt biệt là độ dâm khi tiếp khách rât phê, mình là mình thích em này ở khoảng này, nhiệt tình và bài bản trong khâu sex.
Mình nhìn ảnh thấy quen quen, cũng đã ngờ ngợ trc đây hình như có gặp rồi. Mình chỉ có ấn tượng với em hàng 1 là cực tốt , 2 là cực lởm nhg em này thì chắc chắn ko fai hàng lởm rồi. Em nó bỗng dưng nghỉ 1 cách đầy đáng tiếc làm mình mất đi 1 mối hàng thân quen. Nay thấy ảnh ngờ ngợ là fai set up gặp ngay. Đc cái hẹn ở NN xxx trên đường NNV, vừa vào nhận phòng nt chưa đầy 5p em nó đã có mặt. Đánh giá sơ bộ cho ae :
Tổng quan : khá trẻ và ưa nhìn, nhìn mặt có nét khá dâm, body chắc chắn gọn gàng da dẻ tương đối mịn màng, cao khoảng 1m68, chân dài miên man. Chắc chắn nhiều ae sẽ nhận ra em nó ngay từ bức ảnh đầu tiên. Các ae có thể tự nhìn ảnh ở topic gốc để đánh giá về tổng quan. Bên ngoài em nó fai đc 80 - 90% so với ảnh rồi.


=== THÔNG TIN GÁI GỌI ===


Gái Gọi : Diệu My
Loại hàng : gái gọi daklak- buôn mê thuột
Khu vực: Trung Tâm Thành Phố Buôn ma thuột - đaklak
Giá : 600k/1 lần sướng
ĐT: 0859562728
Pass: Lấy số ở web gaidanang.com
Giá NN/KS: 80k – 100k/2h
Giờ làm việc: từ 10h sáng - 21h đêm

MÔ TẢ VỀ EMV1 : Vừa phải đủ dùng, chắc chắn, đầu ti khá hồng gọn gàng, mút sướng, bóp êm tay 7d

V2 : Cân đối với dáng có da có thịt , ôm vừa tay

V3 : To tròn, chắc mẩy, lúc doggy nhìn cong vút trông rất gợi dục.

V4 : Khá đẹp, mu cao, lông lá tự nhiên, nước nhiều hơn lũ sông Đà, thuộc loại thần dâm nên động chạm là nước đã về rồi , thơm tho, sạch sẽ

SV: Chắc chắn vẫn là điều đc mình đánh giá cao nhất trên tổng thể của 1 em hàng. Thái độ ngoan ngoãn, hợp tác từng tư thế, hôn vét thoải cmn mái, làm tình vừa như gấu vừa thuộc loại dâm dâm nên chắc chắn phù hợp với mọi sở thích của ae. Mình tắm xong em nó có màn mớn trớn, BJ từ ngay cửa phòng tắm đến tận giường, sau đó là màn doggy ở thành giường như JAV, lăn lộn đủ gần đủ 36 tư thế mới out trong sự phê pha thỏa mãn. Ae nào thích chân dài, thích chuẩn làm tình như JAV thì đây là sự lựa chọn tuyệt đối ko thể bỏ qua. 9.5d

CHỐT : Chắc chắn mình sẽ còn gặp lại nhiều lần. Hàng đảm bảo dành cho đa số sở thích của ae. Các ae nào ko muốn mạo hiểm chuột bạch, sợ ăn quả đắng thì mình đảm bảo em nó là 1 sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá 600k. Chân dài, Mặt khá, Trình độ làm tình điêu luyện lại còn trẻ. Ae chưa gặp quả thật là 1 điều đáng tiếc.

Có ít ảnh đi check cho ae ngắm. Còn ae nào thích ảnh đẹp ngắm cả body thì vào topic gốc giúp mình hình chụp bằng điện thoại không chỉnh sữa để anh em biết độ thật của hàng :


diệu My gai goi daklak gai goi dieu my buon me dieu my buon ma thuot
 
Top