THÔNG TIN :

Số Điện Thoại: 0394214349

Boy activity

Uy tín đặt hàng đầu
Thành viên BQT
Kiểm duyệt viên
NCC UY TÍN
#1
Em này có mấy điểm mạnh nổi bật đã nói như ở tiêu đề bài viết rồi. Anh em thích gu nhẹ nhàng tỉnh cảm thích tâm sự như người yêu thì em này quả là một em rất xứng đáng để gặp đấy. Em nó rất tình cảm nhẹ nhàng phục vụ mình như một người tình lâu ngày gặp lại :D Ôm ấp vuốt ve, những mơn trớn xác thịt rất gần gũi, thổi kèn sóc lọ em nó làm cứ đảm bảo anh em phê lòi.

Đến lượt mình chăm sóc, bảo em nằm xuống hôn vú đôi tay sờ soạn khắp nơi. Bóp vú móc lốp day hột le e nó chắc cũng thích ưỡn người bộ ngực căng tròn áp thẳng vào mồm. Mũi miệng tranh nhau thở vì bộ ngực căng tròn, mơn trớn tí nước nôi đã nhoe nhoét rồi. Đặt gối dưới mông em nó, e nó banh hết cỡ mình bắt đầu công việc của một chú ong thợ liếm quanh khe bướm rê lên họt le mút đi mút lại. Thỉnh thoảng em nó lại co gật như có một luồng điện ở bên trong trong nhồn nhột sương sướng.
Bất ngờ lưỡi thọt sâu vào âm đạo, nước nôi trơn tuột vét tí thôi mà dâm thủy đã ướt hết cả ga không chịu nổi đeo bao và cuộc chiến bắt đầu. Nước nhiều chơi sướng thật vừa nhấp vừa nghe tiếng nhóp nhép mà tê hết cõi lòng. E banh chận rộng ra 2 tay ấn mông mình chắc để sâu hơn chứ hời hợt bên ngoài e nó chưa mãn nguyện. Có gì đó không ổn thấy bắt đầu tê người hoa mắt đằng nào cũng phải phun chổng mông lại đi em doggy. Là điểm đích cuối cùng cũng dập được hơn 20 phát thì chớ e mắt mũi lờ đờ cảm giác vẫn tiếc nuối nhưng sức anh chỉ có thế e thông cảm dừng cuộc chơi ở đây

Thông Tin Cơ Bản Về Em:


Gái gọi :Ngọc Diễm
Số Điện Thoại: 0394214349

loại hàng: Gái gọi Kiểm Định nha trang
Khu vực hoạt động: Trung Tâm TP Nha Trang
Thời gian làm việc: Từ 10h sáng – 24h đêm
Giá nhà nghỉ, khách sạn: 70k/h
Pass: Lấy Số Đt ở web gaidanang.com
Giá đi khách : 400K/s(30phut lên đỉnh cùng người đẹp)
Qua Đêm : có nhé giá thỏa thuận
KS/NN : 100k-120k/s, sạch sẽ, an toàn, hợp giá

Mô tả về người đẹp


Người đẹp sinh năm 1997 tháng 4 nhé cao 1m56 rất ngoan ngoãn nhé các bác
- Mặt mũi thanh tú phải nói là xinh sang, rất cá tính, X-teen. Da dẻ rất mịn và trắng lắm, thơm tho mát mịn, mắt to tròn đẹp. Nụ cười rạng rỡ tỏa nắng hút hồn.
- Ngực : To, tròn căng và chắc cực kiểu gái mới lớn, nhũ hoa bé xíu hồng hào.
Dáng cao đúng chuẩn gầm cao máy thoáng
- Eo : eo quá đẹp, gọn gàng, săn chắc
- Mông : mông tròn căng và cong, nói chung đầy sức sống em teen mà
- Bướm : nước nhiều, hồng hào, khít lắm,cực sạch sẽ tevet ngon lắm luôn ý

Dịch vụ cam kết


Service : Làm tình theo phong cách giống nhân tình. Cảm giác thật phê pha khi được ôm ấp một thân hình tuyệt mỹ. Với vòng eo gọn gàng săn chắc và mút mát cặp vếu siêu đẹp ... Anh em thích cảm giác tình cảm như với người yêu mà gặp em này thì nghiện luôn. Vét máng, bú liếm, kèn sáo, đầy đủ công đoạn,nhẹ nhàng tình cảm, phê pha sảng khoái.
+ Hôn môi tình cảm : Ko
+ Vét máng, 69 : Có
+ Ôm ấp vuốt ve sẻ chia tâm sự : Có
+ Cho khách hôn bú bóp vú mút mát ti : Có
+ Hj,Bj kèn sáo nhiệt tình đầy đủ công đoạn : Có
+ Hợp tác các tư thế rất vui vẻ yêu chiều khách, thời gian rất thoải mái. Em mới đi làm còn nhiều bỡ ngỡ rất mong các anh em checker ủng hộ và chỉ bảo thêm
Không cam kết: WC, CIA, Lỗ nhị, Some
Hàng đã kiểm định anh em cứ thế alo thôi - chúc anh em có một bữa chơi vui vẻ

Cam kết + Ae Cehcker Lưu ý:


- KHÔNG ẢNH ẢO - KHÔNG CÔNG NGHIỆP - KHÔNG BOM KHÁCH - KHÔNG TRÁO HÀNG

– Đọc kỹ thông tin trước khi check.
– Thể hiện văn hóa checker lịch sự khi check hàng.
+ Khi check hàng không: sử dụng ma túy, thuốc kích dục. Quá say xỉn, dọa nạt, bạo dâm hoặc có những đòi hỏi quá đáng đối với em.
+ Em được phép từ chối phục vụ các bác quá già (trên 60 tuổi). Được phép từ chối các anh đã tân trang súng ống bằng cách lắp thêm phụ kiện.
– Các checker khi check về nhớ có report, phản ánh.
Chúc các checker có những phút giây thăng hoa bên cạnh người đẹp !!!

HÌNH ẢNH VỀ EM 
Top